Để sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn của In ấn AN GIA PHÁT , quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thông tin chi tiết qua:

Số hotline: 0901131838 | 02357770779

Và tham khảo quy trình đặt hàng của chúng tôi.

Quy trình đặt hàng thiết kế, in ấn tại In ấn AN GIA PHÁT 

Với quy trình đặt hàng đơn giản, chuyên nghiệp, sử dụng dịch vụ của In ấn AN GIA PHÁT  sẽ giúp bạn giảm thiểu được tối đa các sai sót và bảo vệ quyền lợi cho mình, cho doanh nghiệp hay tổ chức mà bạn đại diện.

Đặt hàng trực tiếp

Qúy khách đến trực tiếp công ty tại địa chỉ Công ty, nhân viên In ấn AN GIA PHÁT  sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách chọn mẫu thiết kế và làm thủ tục đăng ký, thanh toán đầy đủ.

Đặt hàng online

Bước 1: Qúy khách tham khảo “Báo giá” trên trang web chính thức của công ty hoặc liên hệ qua email, số điện thoại để yêu cầu báo giá dịch vụ in ấn mình đang quan tâm.

Bước 2: Gửi yêu cầu về sản phẩm (số lượng, chất liệu in, có sử dụng thêm dịch vụ gia công không) và thời gian giao hàng để được báo giá chính xác.

Bước 3: Lựa chọn một trong hai cách thức:

  • Có sẵn mẫu thiết kế: Gửi cho chúng tôi file gốc dạng đuôi Corel CDR hoặc AI, PDF.
  • Chưa có mẫu thiết kế sẵn: Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin mà chúng tôi yêu cầu (nội dung, hình ảnh, mẫu logo,…) để In ấn AN GIA PHÁT  tiến hành thiết kế mẫu card visit phù hợp.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra lại mẫu thiết kế card visit (nội dung, hình ảnh, màu sắc) trước khi chúng tôi chuyển xuống xưởng in.

Trong quá trình thiết kế, In ấn AN GIA PHÁT  sẽ liên hệ với quý khách qua email, điện thoại để điều chỉnh mẫu thiết kế đến khi có được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Bước 5: In ấn AN GIA PHÁT  tiến hành in ấn, đóng gói và gửi thành phẩm đến khách hàng.

Hình thức thanh toán

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn của Công ty, quý khách có thể lựa chọn sử dụng 1 trong 2 phương thức thanh toán:

  • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.
  • Chuyển khoản vào tài khoản công ty.

Phương thức giao hàng

Quý khách có thể trực tiếp đến nhận hàng tại Địa chỉ: Thôn Thuận An, Tam Anh Bắc, Núi Thành, Quảng Nam hoặc chúng tôi sẽ giao hàng đến địa chỉ mà khách hàng mong muốn.